Giới thiệu

Chào mừng bạn đã đến với trang chủ của nhóm BK02.

BK02 là một nhóm bao gồm những sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh có chung niềm đam mê về tin học, có ước mơ và quyết tâm thiết kế những sản phẩm phần mềm cao cấp phục vụ cho người sử dụng máy tính, góp phần thúc đẩy nền công nghệ thông tin nước nhà.

Thế mạnh của nhóm là những sản phẩm kết hợp giữa những thuật toán phức tạp với các công nghệ tiên tiến hiện nay. Ngôn ngữ nhóm thường sử dụng là Java và Delphi trên môi trường mở Eclipse và Borland Studio.

Đến với trang chủ của nhóm BK02, bạn sẽ có dịp tìm hiểu về nhóm chúng tôi cùng những ước mơ hoài bão mà chúng tôi đang hướng đến. Bạn cũng có thể download toàn bộ các sản phẩm với đầy đủ hướng dẫn và source code kèm theo bởi nhóm luôn mong muốn chia sẻ kinh nghiệm với tất cả các bạn không phân biệt bạn là ai và đến từ nơi đâu.

Nếu bạn có bất kì ý kiến gì về sản phẩm hay các ý kiến khác, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi đóng góp từ phía các bạn để ngày một hoàn thiện sản phẩm hơn, để phục vụ tốt hơn cho người sử dụng máy tính. Và rất có thể một ngày nào đó, bạn sẽ là một trong những đối tác của nhóm chúng tôi trên con đường xây dựng những sản phẩm phần mềm mang thương hiệu "Made in Vietnam", cùng góp phần vào việc khẳng định Việt Nam trên bản đồ công nghệ thông tin thế giới.

 

Bản quyền © 2004-2009 thuộc Nhóm BK02
Liên kết: SkyDoor - SkyDoor English